สวนดุสิตโพล จัดกิจกรรม Poll Lab ครั้งที่ 6 ในวันที่ 7 ตุลาคม 2567 เวลา 13.00 น. – 15.00 น. ณ ลานกิจกรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร One World Library ให้กับ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จำนวน 50 คน ซึ่งสอดคล้องกับรายวิชานวัตกรรมเทคโนโลยี หัวข้อ การวิเคราะห์โพลและการสํารวจสถานการณ์ทางสังคม โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีการเก็บรวบรวมข้อมูล และการวิเคราะห์ข้อมูล จากทีมงานสวนดุสิตโพล ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ มุ่งหวังให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีร่วมกัน และนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ต่อไป